"ซูซูกิ" เปิดตัวรถแข่ง MotoGP ปี 2016

การสนทนาใน 'Vanz Forum' เริ่มโดย MotoGP, 31 ธันวาคม 2015

 1. MotoGP

  MotoGP Moderator

  ข้อความ:
  22
  Likes Received:
  0
  [​IMG]

  ทีมโรงงานของ ซูซูกิ ในศึกโมโตจีพี เปิดตัวรถแข่ง GSX-RR สำหรับลุยศึกโมโตจีพี 2016 ที่งาน อิคมา ซึ่งเป็นงานโชว์มอเตอร์ไซค์ ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

  เออิจิ โมชิซึกิ ผู้อำนวยการ และ เจ้าหน้าที่ผู้จัดการอาวุโส, ผู้จัดการบริหารทั่วไป ฝ่ายดำเนินการรถจักรยานยนต์ของ ซูซูกิ มอเตอร์ ให้การต้อนรับสื่อมวลชน และ ผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิ ก่อนจะทำการแนะนำผลิตภันฑ์ในปี 2016 และรถจักรยานยนต์ต้นแบบ (Concept Bike) อย่าง 2017 GSX-R1000

  โมชิซึกิ ยังกล่าวถึงทิศทางการดำเนินงานของ ซูซูกิ ซึ่งจะครบรอบ 100 ปี การดำเนินธุรกิจในปี 2010 ภายใต้นโยบาย “เน็กซ์ 100” ที่กล่าวถึงแผนงานต่างๆ ของ ซูซูกิ สำหรับ 100 ปี ข้างหน้า ซึ่งรวมถึงศูนย์กลางของรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ และ กิจกรรมด้านมอเตอร์สปอร์ต

  “ในโมโตจีพี เราจะเดินหน้าเพื่อต่อสู้ในการคว้าแชมปร่วมกับ อเล็กซ์ เอสปาร์กาโร และ มาเวริค บีญาเลส ภายใต้การดูและของ ดาวิเด บริวิโอ ผู้จัดการทีม ในปี 2015 บีญาเลส คว้ารางวัลนักบิดหน้าใหม่ หรือ รุกกี้ ออฟ เดอะ เยียร์ ขณะที่ เอสปาร์กาโร ก็สามารถแสดงให้เห็นถึงฟอร์มอันยอดเยี่ยมของเขาได้เป็นอย่างดี”

  “ปี 2016 เราจะผลิตและพัฒนาเครื่องยนต์สำหรับรถแข่ง GSX-RR สำหรับ บีญาเลส และ เอสปาร์กาโร เพื่อต่อสู้กับนักบิดในแถวหน้า และในโอกาสนี้ต้องขอกำลังใจจากแฟนๆ ซูซูกิ ทั่วโลก ให้กับพวกเราด้วย”

  [​IMG]
  รถแข่ง ซูซูกิ GSX-RR เวอร์ชั่น 2016 ของ ซูซูกิ ทีม เอ็คสตาร์

  [​IMG]

  ที่มา: motorsportlives.com
   

แบ่งปันหน้านี้