Voltronic Rider Meeting Cheer Moto GP ปิดฤดูกาล 2015

การสนทนาใน 'News and Articles' เริ่มโดย News, 14 พฤศจิกายน 2015

By News on 14 พฤศจิกายน 2015 at 05:37
 1. News

  News Moderator ทีมงานสมาชิก

  ข้อความ:
  565
  Likes Received:
  0
  [​IMG]

  กับกระแสของมอเตอร์สปอร์ตชั่วโมงนี้มาแรงจริงๆ โดยเฉพาะเกมการแข่งขันในเมืองไทยที่กำลังได้รับความสนใจ และช่วงหลังๆ ก็มีรายการระดับโลกมาทำการแข่งขันที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล สำหรับเกม Moto GP ปีนี้ก็สู้กันดุเดือด จนต้องมาลุ้นกันในสนามสุดท้าย และในความสนุกครั้งนี้ก็ได้มารวมกัน ณ Rider Club แล้วกับกิจกรรม Rider Meeting ที่จัดขึ้นมาเพื่อแฟนพันธุ์แท้ Rider Club โดยเฉพาะ และในงานนี้ไม่ได้มาส่งเสียงเชียร์นักแข่งโมโตจีพีกันอย่างเดียวเท่านั้น แต่ว่าใครที่มาร่วมงานนี้ก็จะได้ลุ้นของรางวัลมากมายอย่างแน่นอน

  [​IMG]
  บรรยากาศช่วงเย็น​

  สำหรับกิจกรรม Rider Meeting ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยได้จัดขึ้น ณ Tap House Beer Garden ซึ่งกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 17.00-21.00 น. ก่อนที่งานจะเริ่มต้นขึ้น แฟนๆ ทั้งจาก Rider Club และ แฟน Moto GP ก็ได้ทยอยกันเข้ามาร่วมงานกันตั้งแต่หัววัน และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองพื้นที่ก่อน 120 ท่านแรกก็จะได้เข้าร่วมงานกันเราฟรี แต่ก็ไม่ได้จัดคนอยู่เพียงเท่านั้น หากใครที่ไม่ได้จองพื้นที่แต่อยากที่จะมาร่วมกิจกรรมก็สามารถเข้ามาร่วมงานได้เช่นกัน ซึ่งอาจจะต้องเสียค่าพื้นที่เล็กน้อยเพียง 100 บาทเท่านั้นก็จะได้เข้ามาร่วมสนุกและร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์นำเข้าจาก Honda BigWing, เสื้อ Rossi Limited Edition จากไทยยามาฮ่ามอเตอร์, อุปกรณ์เสริมความแรงรถบิ๊กไบค์จาก Dr.Bike, น้ำมันเครื่องคุณภาพจาก Voltronic, ของพรีเมี่ยมจาก Zeuz และที่สำคัญของรางวัลพิเศษจาก รัฐภาคย์ วิไลโรจน์, คอเล็คชั่นสุดหรูของ Rossi และ Lorenzo จากพี่โหน่ง R.A.C Team, คอเล็คชั่นเสื้อครบสีจาก ติ๊งโน้ต, พร้อมคอเล็คชั่นสวยๆ จากลายพราง, อุปกรณ์การขับขี่จาก Held หมวกกันน็อค Bimola และอื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

  [​IMG]

  [​IMG]
  ลงทะเบียนก่อนเข้าร่วมงาน​

  ความพิเศษไม่ได้อยู่เพียงแค่เรื่องของการมาร่วมกิจกรรมชมการแข่งขัน Moto GP หรือว่าการมาร่วมลุ้นของรางวัลเท่านั้น แต่ว่างานนี้ทุกคนยังจะได้มาร่วมทำบุญด้วยกันกับการช่วยสมทบทุนให้กับเด็กด้อยโอกาส โดยจะมีการจัดทริปเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือในส่วนนี้ด้วย และยิ่งดึกก็ดูเหมือนว่าจะได้รับความสนใจจากผู้ที่รักความเร็วที่ได้เข้ามาร่วมงานกันอย่างต่อเนื่องทีเดียว ทำให้พื้นที่แน่นไปถนัดตาเลยทีเดียว เชื่อว่าสำหรับงานนี้ใครที่เข้ามาร่วมกิจกรรมก็น่าจะได้รับความสนุกไม่เกมการแข่งขันที่ได้มาร่วมเชียร์นักแข่งของตัวเอง และยังได้ร่วมลุ้นของรางวัลและที่สำคัญก็จะได้ร่วมทำบุญไปด้วยกัน สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ Rider Club หรือว่าแฟนพันธุ์แท้ Moto GP ก็น่าจะมีโอกาสได้มาร่วมสนุกอีกครั้งก็ต้องคอยติดตามความเคลื่อนไหวกันให้ดีแล้วเราคงได้พบกันอีกครั้ง


  รวมรูปภาพบรรยากาศภายในงาน
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  โชว์สตั้น

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  แจกรางวัลให้กับผู้ร่วมงาน

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ที่มา: http://racingweb.net/forum/threads/954846
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News and Articles' เริ่มโดย News, 14 พฤศจิกายน 2015

แบ่งปันหน้านี้